หลังคลอด

คลอดลูก15วันแล้วค่ะ อยู่ดีๆสิ่งนี้ไหลออกมาพร้อมเลือด อยากทราบว่ามันคืออะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ

หลังคลอด
5 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เราก็มีออกมา ประมาณวันที่7 หลังคลอด ถามหมอ หมอบอกปกติ แต่ระหว่างนี้เลือด ต้องน้อยลง น้ำคาวปลาสีเหลืองใส มีแดงได้เป็นบางวัน บางรอบ ไม่ปวดท้อง ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าปวดท้องมาก ต้องไปหาหมอค่ะ

อันตรายนะคะลองไปปรึกษาหมอดูเพราะอาจจะมีเศษรกค้างอาจทำให้มีภาวะตกเลือดได้นะคะ

หมือนคลอดรกไม่คลอดค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอนะคะ

ลองปรึกษาคุนหมอค่ะ🥺

เศษรกค่ะไม่อันตราย