อยากเพิ่มน้ำนม

คลอดมาได้ เดือนกว่าเเล้วค่ะ ปั้มนมได้ครั้งละ 2 ออน ปั้มทึก 3 ชม ทำยังไงถึงจะมีน่ำนมมากกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ทานยาประสะน้ำนมตราพารา ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร ก็น้ำนมเพิ่มจากแต่ก่อนที่ปั้มได้รอบละครึ่งออน ทำทุกอย่างแล้วปั้มได้แค่นี้จริงๆค่ะ รบกวน แม่ๆที่มีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองหาซื้ออาหารเสริมเพิ่มน้ำนมดูคะ น้ำหัวปลี น้ำอินทผาลัม อาจจะช่วยได้