แผลฝีเย็บ

คลอดมาได้ 4 วันค่ะ รู้สึกแสบและเจ็บจี๊ดๆ ตรงแผลฝีเย็บ อยากทราบว่าแบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นอะไรรึเปล่า ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราอาทิตย์นึงละคะ เวลาขยับก็จะเจ็บจี๊ดๆหน่อยๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ไม่กล้าถ่ายเลยค่ะ กลัวเบ่งแผลฉีก ไม่รู้ว่าปกติหรือเปล่า

8mo ago

ถ่ายได้ค่ะแม่ หนูก็เพิ่งถ่าย ตลอดมาได้ 4-5 วันเพิ่งจะได้ถ่าย

แผลตรงส่วนใหนคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ