แผลฝีเย็บหลุดรึป่าวคะแบบนี้

ขออภัยในรูปภาพที่ไม่สุภาพด้วยนะคะ คลอดมาได้18วันแล้วค่ะ พึ่งมาเป็นแบบนี้ได้4-5วันนี้ค่ะ เจ็บๆเหมือนเป็นหนองเลยค่ะตรงนั้น ต้องไปหาหมอมั้ยคะแบบนี้#ลูกคนแรกค่ะ#แผลฝีเย็บ

แผลฝีเย็บหลุดรึป่าวคะแบบนี้
1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกเจ็บหรือระคายเคืองก้พบหมอค่ะ เดี่ยวจะติดเชื้อได้นะค่ะ ล้างน้ำเกลือทำความสะอาด

2mo ago

ขอบคุณค่ะ