แผลผ่าคลอด

คลอดมาเกือบ2อาทิตแล้ว เดินบ่อยมากจะเป็นไรมั้ยคะ แผลแห้งติดดี แต่พอดีเดินบ่อย ชอบนอนตะแคง เลยกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ขยับร่างกายบ่อยๆ จะฟื้นตัวเร็วค่ะ แต่ความรู้สึกเจ็บแผล นานเป็นปีเลยค่ะะ

4y ago

ต้องค่อยๆขยับนะคะ ยกของหนัก นี่ห้ามเลย

เดินบ่อยดีแล้วค่ะแม่ แผลจะไม่เป็นพังผืดค่ะ