ขอทราบวิธีเรียกน้ำนมหน่อยคะ

คลอดมาสี่วันแล้วนมไม่มีเลยคะ เครียดมากๆลยคะ พยายามกินน้ำร้อนแล้ว กินยาว่านแล้ว ท้อมากๆเลยคะ แผลเย็บบวมด้วยพาลทำไรลำบากไปหมดเลยคะ ขอคำปรึกษาทีคะ

23 ตอบกลับ

ดื่ม ชาอุ่นรักค่ะ หรืออาหารที่ส่วนผสมของหัวปลี