เป็นเหมือนกันเลยคร้า ไปหาหมอวันนี้หมอบอกแค่ว่าสางไข้เลยขึ้นผื่น ขึ้นทั้งหน้าทั้งตัวเหมือนกันเลย

น้องถ่ายเปนมูกมีเนื้อเปนเม็ดๆป่นไข้อาเจียน อันตรายไหมค่ะ

ใช้แบบนี้ค่ะ สำหรับทาผื่นที่หน้าเด้กทารกโดยเฉพาะ

เด็กยังผิวบอบบางค่ะเดี๋ยวโตไปก็หายค่ะ

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะคะ

6y ago

Ezerra อีกเสียงค่ะ ใช้ดีจริง แต่ไม่ใช่ใช้สองสามวันแล้วหายนะคะ หน้าน้องจะค่อยๆดีขึ้น. ราคาแอบแรงหน่อยแต่ไม่อันตรายค่ะ ส่วนคีล่า อันนั้นอันตรายอยู่ หมอที่เทศบาลเพิ่งให้มาตอนลูกเป็นหวัดมีผื่นร่วมด้วย ทาวันเดียวหายเลยหาข้อมูล สรุปสเตียรอย 555 ถ้าแพ้มานี่หนักเลย

เกิดจากอะไรคะ