ค่าผ่าคลอด

ขอระบายได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องคนที่2ได้8เดือนกว่าแล้ว ยังไม่มีเงินผ่าคลอดเลยคะ สามีทำงานบ้างไม่ทำงานบ้าง ทำไห้ออกวิคหนึ่งไม่พอจะเก็บเป็นเงินค่าผ่าคลอดเลยคะ หมอบอกไห้เตรียมเงินผ่าคลอดไว้16000 แม่มีประกันสังคม คะ เลยใช้30บาทไม่ได้ ท้อมากๆเลยคะ😢

1 ตอบกลับ

ลองคุยกับสถานสงเคราะห์เรื่องการผ่อนจ่ายกับทางโรงบาลดูนะคะ เขาให้คำปรึกษาด้านนี้เหมือนกันค่ะ

2y ago

โรงบาลจะมีห้องสถานสงเคราะห์ค่ะลองถามจากประชาสัมพันธ์ที่โรงบาลดู