ผิว

แม่ๆคะ ขอนอกเรื่องสักนิดนึงนะคะไม่รู้จะไปปรึกษาใคร แม่ๆคนไหนมีปัญหาผิวแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ใต้ตาเเละสันจมูกจะมีตุ่มๆแบบนี้เค้าเรียกเป็นอะไรคะ แล้วรักษายังไง มันไม่ใช่สิวนะคะ #อย่าเมินเลยคะ ขอคำปรึกษาทีคะ

ผิว
1 ตอบกลับ

เป็นผดรึปล่าวคะแม่ แอบเอาครีมหมีม่วงลูกมาทานะคะ หายค่ะ