บ้านไหนมีปัญหานมไม่ออกบ้างค่ะ

คลอดมาสามวันแล้ว กินแต่นมผสม นมไม่มาเลย อันตรายไหมค่ะ มีผลต่อลูกไหม

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมชง มาตลอด ไม่เคยได้กินนมแม่เลย ตอนน้อง 7ขวบแล้วคะ

5y ago

EnfaA+คะ กินตั้งแต่เกิดจน 5ขวบคะ สุขภาพแข็งแรงปกติคะ