กินอาหารใสกะทิ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีลูกกินนมแม่อยู่​ แม่สามารถทานอาหารหรื่อของหวานที่มีกะทิได้ไหมค่ะ​ มีผลต่อลูกไหม​ค่ะ

11 ตอบกลับ

กินได้ค่า แต่อย่ากินเยอะ พวกกะทิอาจจะไปอุดตันท่อน้ำนมได้ค่ะ

กินได้หมดค่ะ ยกเว้นของดิบ ของหมักดอง กะหล่ำปลี กะหล่ำดอก ผักชี

บ้านนี้ก็กินได้ปกติ ไม่มีผลไรค่ะ

กินทุกอย่างคะ. ปกติดี

กินได้ปกตินะคะ

กินได้ค่ะ😊

กินได้ค่ะ.

กินได้ค่ะ

กินได้นะคะ