บ้านไหนมีปัญหานมไม่ออกบ้างค่ะ

คลอดมาสามวันแล้ว กินแต่นมผสม นมไม่มาเลย อันตรายไหมค่ะ มีผลต่อลูกไหม

13 ตอบกลับ

นมแม่จะดีกว่าค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่จะแข็งแรงกว่าไม่ค่อยป่วย

กินน้ำอุ่นค่ะแม่

บ้านนี้กินเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมออกพุ่งๆเลย

5y ago

@lineมาถามได้ค่ะ ID : Ningbar99