ปวดฟันมาก

แม่ๆท่านไหนปวดฟันบ้างค่ะ มีผลต่อลูกไหม คือเราปวดฟันจนนอนไม่หลับ ปวดมากจนปวดหัว มีอาการเหงือบวมด้วย เราเลยกินยาพารา อาการดีขึ้นไม่กี่วัน ก็กลับมาปวดอีก และก็ปวดตลอดเวลาเลย อยากทราบว่าเราสามารถถอนฟันได้ไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ #อายุครรภ์27สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ถอนฟันได้เฉพาะไตรมาส2ค่ะ 4-6เดือน ไปถอนตอนนี้น่าจะทันนะคะ