ท้องก่อนวัยหน้าอกขยายเพิ่มได้อีกไหม

คลอดมาปีกว่าแล้วค่ะ ไม่คัดเต้านมหรือเจ็บหน้าอกตอนเป็นประจำเดือนเลย และตั้งแต่น้ำนมเริ่มหมดหน้าอกก็เรียบแบนไปเลยค่ะ (ฝังยาคุมปีกว่าเพิ่งเริ่มเป็นประจำเดือน เดือนสิงหาและปจดมา30วันค่ะ) เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เสริมได้ค่ะแม่