ตั้งครรภ์5เดือนเป็นตกขาว หมอให้ยาสอดมาสอดก่อนนอน ตอนสอดยามีอาการแสบอยากทราบว่า ใครเคยมีอาการแสบช่อง

คลอดบ้างหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เราแสบๆร้อนๆเลยค่ะ หมอเลยเปลี่ยนยาให้

3y ago

ไม่แสบค่ะ หมอบอกน่าจะแพ้ตัวยาใดตัวยาหนึ่ง เราทนอยู่2วัน จนมันแสบร้อนบวมแดงเลยค่ะ เพราะอ่านมาว่าอาจจะแสบได้แต่นี่ทรมานสุดๆเลยขอเปลี่ยน