ท้องได้6เดือนเป็นตกขาว

เป็นตกขาวเยอะมาก สามารถใช้ยาสอดได้ไหมคะแม่ๆ ไปหาหมอให้หมอตรวจภายในให้ดูหมอก็บอกเป็น แต่ไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอดูแล้วไม่ได้ว่าอาไรก้อตามหมอคะ เพราะหมอเห็น เราไม่เห็น