สอบถามหน่อยคะ

คลอดบุตรประกันสังคมจ่ายเท่าไหร่คะ จ่าย45 วันด้วยหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมจ่ายค่าคลอด เหมาจ่าย 13000 ต่อการคลอดบุตร 1 ครั้ง ตอนที่หยุดงานด้วยค่ะ แต่จ่ายทีเดียวเลยนะคะ นายจ้างจ่าย 45 วัน ประกันสังคมจ่าย 45 วันค่ะ