นม

คลอดน้องได้ 3 วันแล้วค่ะแต่วันแรกไม่มีน้ำนมหมอเลยให้น้องช่วยดูดกระตุ้นน้ำนมดูดกระตุ้นจนหัวนมเราเจบแม่ของเราได้ไปซื้อยาเพิ่มน้ำนมมาใช่ดีมากเลยค่ะ ตอนนี้น้องมีน้ำนมกินแล้วค่ะอยากให้แม่ๆทุกคนรองกินว่าของเข้าดีจริงค่ะ ☺️

นม
2 ตอบกลับ

ยานี้ดีจริง เราก็กินปั้มน้ำนมส่งให้ลูกทุกอาทิตย์

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

4y ago

ร้านขายยาค่ะ