น้ำนมไม่มา ทำยังไงให้น้ำนมมาเร็วๆค่ะ

คลอดน้องได้ 2 วันแล้ว น้ำนมเราไม่ค่อยมีเลยค่ะ แทบไม่ออก เอาน้องเข้าเต้า ก็ยังไม่มา คุณแม่ๆหลังคลอดน้ำนมมากันกี่วันค่ะ ทำยังไงหัยมาเร็วๆ น้ำหนักลูกลงไป 3 ขีดแล้ว จาก 3.4 เหลือ 3.1

น้ำนมไม่มา ทำยังไงให้น้ำนมมาเร็วๆค่ะ
37 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้ำนมมาไวๆนะคะ

กินชาหัวปลีสิต่ะมีแนน่นอนจร้า

บ้านนี้3วันหลังคลอดค่ะ น้ำนมมา

ดื่มน้ำขิงกับน้ำอุ่น หัวปลีคะ

ดื่มน้ำขิงกัยน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ

น้ำอุ่น​ น้ำขิง น้ำหัวปลี

กินน้ำขิงกินแกงหัวปีค่ะ

บ้านนี้ 3 วัน หลังคลอดค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ดื่มน้ำขิง น้ำหัวปลีคะ