น้ำนมไม่มา ทำยังไงให้น้ำนมมาเร็วๆค่ะ

คลอดน้องได้ 2 วันแล้ว น้ำนมเราไม่ค่อยมีเลยค่ะ แทบไม่ออก เอาน้องเข้าเต้า ก็ยังไม่มา คุณแม่ๆหลังคลอดน้ำนมมากันกี่วันค่ะ ทำยังไงหัยมาเร็วๆ น้ำหนักลูกลงไป 3 ขีดแล้ว จาก 3.4 เหลือ 3.1

น้ำนมไม่มา ทำยังไงให้น้ำนมมาเร็วๆค่ะ
37 ตอบกลับ

ดื่ม​น้ำ​เยอะ​ๆ​ค่ะ​

ปั้มกระตุ้นทุก2 ชม ค่ะ

บ้านนี้3วันค่อยมา

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ชาอุ่นไอรักค่ะ

กินน้ำขิงค่า

น้ำขิงจ้า