ลำไส้บิด

คลอดน้องได้8วัน. น้องมีอาการอ้วกเป็นสีเขียว ท้องอืด ถ่ายเป็นเลือด หมอจึงส่งผ่าตัดด่วน ผ่าตัดลำไส้เสร็จหมอบอกลำไส้น้องบิดจนผูก ทำไห้เลือดไปเลี้ยงลำไส้ไม่ใด้..ทำไห้ลำไส้น้องเน่า.หมอบอกไห้คุนแม่ทำใจ..??? แต่มันทำใจยากจริงๆค่ะ.กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน อยากเป็นแทนน้อง..อยากไห้ลุกหายใวๆ ??

58 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆ ให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ 😅😅

สู้ๆนะคะแม่ เข้มแข็งๆเป็นกำลังใจให้แม่กับน้องนะคะ หายไวๆนะคนเก่ง💕

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ สู้สู้ ขอให้น้องปลอดภัย

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องหายไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอให้วันแย่ๆผ่านไปเร็วไวนะคะ ขอให้ได้รับข่าวดีเร็วๆนี้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีคะ สู้ๆน้ะคะ

ขอให้​พระ​คุ้มครอง​ค่ะ​ขอให้​น้อง​ปลอดภัย​หาย​ไว​ๆ​ค่ะ​

หายไวๆๆนะคัปคนเก่ง คุณแม่สู้ๆๆนะค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ✌✌✌✌

ขอให้น้องหายไวๆ สุขภาพ แข็งแรง เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรง หายเร็วๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ