ถ่ายเป็นเลือด

มีแม่ๆคนไหนท้องเคยเป็นบ้างคะถ่ายออกมามีเลือดไหลออก​มาด้วยท้องได้8เดือนแล้วคะเราต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือมันจะหายเอง​

1 ตอบกลับ

ท้องที่แล้วเราเป็นค่ะ​ สาเหตุมาจากท้องผูก​ เป็นริดสีดวง​ เลยถ่ายเป็นเลือด​ ออกมาค่ะ​ แต่ก็หายไปเองค่ะ​ ถ่ายเป็นเลือดแค่ครั้งเดียวค่ะ​ แต่ริดสีดวงเป็นตั้งแต่​ 5เดือนค่ะ