ลำไส้บิด

คลอดน้องได้8วัน. น้องมีอาการอ้วกเป็นสีเขียว ท้องอืด ถ่ายเป็นเลือด หมอจึงส่งผ่าตัดด่วน ผ่าตัดลำไส้เสร็จหมอบอกลำไส้น้องบิดจนผูก ทำไห้เลือดไปเลี้ยงลำไส้ไม่ใด้..ทำไห้ลำไส้น้องเน่า.หมอบอกไห้คุนแม่ทำใจ..??? แต่มันทำใจยากจริงๆค่ะ.กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน อยากเป็นแทนน้อง..อยากไห้ลุกหายใวๆ ??

58 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรง หายเร็วๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ