คลอดน้องได้5วัน

คลอดน้องได้5วัน น้ำคาวปลายังไหลเป็นเลือดทุกวันปกติไหมคะ และยังเจ็บแผลอยู่เวลานั่งหรือเดินปวดมากๆ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นี่คลอดได้เดือนนึงแล้วยังมีซึมๆออกมาอยู่เลยค่ะ แต่เป็นเหมือนน้ำเมือกตอนประจำเดือนมาวันสุดท้ายที่เป็นน้ำจางๆสีอ่อนๆค่ะ แม่กินน้ำอุ่นน้ำร้อนเยอะๆนะคะจะได้ขับน้ำคาวปลาให้หมดไวไว

ปกติค่ะแม่ แรกๆสีจะเข้มช้ำเลือดช้ำหนอง แล้วค่อยๆจางลง บางคน2 เดือนหมด แม่บ้านนี้เดือนกว่าแล้วยังมีเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะ ไปตรวจหลังคลอดหมอก็บอกปกติจ้า

ถ้าแดงสดไม่ปกติคะ แต่ถ้าจางๆ บ้างละ ไหลน้อย อันนี้ปกติคะ

10mo ago

ปกติจ้า