น้ำนมหดคุณเเม่มีวิธีเรียกน้ำนมคืนยังไงคะ

คลอดน้องได้3สัปดาห์เเต่น้ำนมเหมือนเริ่มมาน้อยลง คุณเเม่มีวิธีปั้มนมให้เพิ่มมากขึ้นยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปั้มให้เกลี้ยงค่ะน้ำนมจะเพิ่มเรื่อยๆห้ามตกรอบปั้มทุก3ชมกำลังดีดื่มน้ำเยอะๆค่ะ