คลอดน้องได้3เดือนประจำเดือนยังไม่มาเลย

คลอดน้องได้3เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย แม่ๆบ้านอื่นประจำเดือนมาตอนคลอดน้องได้กี่เดือนคะ ตอนนีแอบกัลวลมากกลัวมีอีกคน

1 ตอบกลับ

คลอดมา 1.6 ขวบแล้ว มาตอน 1.2 ขวบครั้งเดียว หมอบอกปกติค่ะเพราะให้นมลูก