คลอดลูกแล้ว เล่นฮูลาฮูป ได้เมื่อไหร่ แล้วช่วง เป็นประจําเดือนเล่นฮูลาฮูปได้ไหม คะ

คลอดน้องได้3เดือนเล่นฮูล่าฮูปได้ไหมค่ะ หากช่วงนั้น เป็นประจําเดือนเล่นฮูลาฮูปได้ไหมคะ แม่ๆมาแชร์หน่อยค่า

23 ตอบกลับ

ออกแบบเบาๆก่อนดีกว่าค่ะแม่ มดลูกน่าจะยังไม่เข้าอู่ดีอ่ะค่ะ แรงเหวี่ยงอาจทำให้ภายในบอบช้ำโดยที่เราไม่รุ้ตัวก็ได้ค่ะแม่ สัก6เดือนน่าจะดีกว่าค่ะ ยังไงแม่ลองปรึกษา​หมอ​อีกที​ก็​ได้​ค่ะ​

หากคลอดเอง คุณแม่สามารถเล่นได้เลยค่ะ แต่หากผ่าคลอดอาจจะต้องเล่นเบาลงนิดนึงค่ะ จะเล่นแบบหักโหมมากๆไม่ได้ค่ะ แต่หากคุณแม่ออกกำลังกายเป็นปกติอยู่แล้ว ก็เล่นตามที่ตัวเองเล่นไหวค่ะ

หมอเคยบอกเรานะ ว่าถ้าคลอดลูกส่วนใหญ่กว่ามดลูกและภายในเข้าที่ก็6เดือนถึง1ปีขึ้นไป ตอนนี้ร่างกายกำลังซ่อมแซมอยู่

แนะนำให้คุณแม่ลองค่อย ๆ เล่นก่อนค่ะ ถ้าไหวก็เล่นได้ ถ้าไมาไหวก็รอไปก่อนนะคะ

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่ เราหลังคลอดนี่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลยค่ะ ขอแค่เวลานอน 55555

หลังคลอดเล่นฮูลาฮูปถ้าคุณแม่มีร่างกายที่แข็งแรงพอค่ะ แต่ควรเล่นเบา ๆ นะคะ

คุณแม่เก่งจังค่ะ แม่บ้านนี้เลี้ยงลูกเพลียๆ เรยพ่ลไม่อยากออกกำลังกายเรย 😂

ตอนนี้เดินอะไรสะดวกแล้วใช่ไหมค่ะ สามารถออกกำลังกายเบาๆ ไปก่อนได้ค่ะ

ได้คร่า ออกกำลังกายได้เสมอคร่า แต่ไม่ควรออกมากหรือใช้แรงเกินไปคร่า