คัดเต้าแข็งเป็นก้อน

คลอดน้องได้3วันแต่น้องโดนแยกไปเพราะต้องเข้าตู้น้องเลยไม่ได้เข้าเต้าเลยค่ะ แม่พยายามบีบแล้วแต่น้ำนมออกนิดเดียวเลยคัดเต้าเป็นก้อนตอนนี้ปวดมาก มีวิธียังไงให้หายค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻😭😭

2 ตอบกลับ

นวดและประคบร้อนค่ะ บีบออกหรือปั้มออกค่ะ ให้เกลี้ยงเต้าค่ะ

2y ago

งั้นถ้าปวดมาก กินพารา แล้วนวดประคบร้อนดูค่ะ

ของเรานวดค่ะประคบร้อนและใช่ที่ปั้มๆออกมาโล่งเลยค่ะ