อาการปวดหัว

คลอดน้องได้3 เดือน ไครเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนก้ม หรือลุกขึ้นแบบเร็วๆ จะทั้งเจ็บและมึนหัวมาก เจ็บตึบๆๆ เหมือนโดนบีบ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ของแม่เพิ่งเป็นมาเลยค่ะ เหมือนจะวูปแต่ไม่วูป มันตุ๊บๆเหมือนในโพส แล้วหลังจากนั้น2วันก็ป่วย ปวดหัวปวดตัวมาก กินข้าวไม่ลง หมอบอกว่า เป็นไวรัส ค่ะ