อาการปวดหัว

เรื่องมีอยุ่ว่าแม่ปวดหัวมา2/3วันแล้วกินยาพาราก็ไม่หายปวดหัวลงท้ายทอยเหมือนไมเกนควรไปหาหมอมัย

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ไปเช็คความดัน

ปวดมากไปหาหมอค่ะ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ ลองเอาเจลเย็นประคบดูนะคะ บ้านนี้เป็นไมเกรนพอท้องเวลาปวด ก็ทานพาราและเอาเจลเย็นประคบ นอนพัก ช่วยได้ค่ะ