สอบถาม

คลอดน้องได้30วัน กินน้ำส้มเข้าไปเปนรัยรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงแม่ใช่ไหมคะ

5y ago

สังเกตอาการลูกดูนะคะ มีงอแงท้องอืดหรือเปล่า เคยอ่านมาว่าพวกส้ม มะนาวจะทำให้เด็กมีลมในกระเพาะ ลูกบ้านนี้เจอมะนาวทีไรงอแงทุกที แต่อาจจะขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วย