แม่ลูกอ่อน

คลอดน้องได้27วันสามารถกินไข่ได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักของดอง แอลกอฮอล์ กินเยอะสารอาหารเยอะ นมมาเยอะ บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ

เราไม่ทานไข่ กับไก่ประมาน3เดือนค่ะกลัวเป็นคีรอยแผลใหญ่ ความคิดเห็นส่วนตัวนค่ะ

ไข่กินได้ตั้งแต่คลอดแล้วคะ ไม่ใช่ของแสลง หมักดองของดิบถึงกินไม่ได้คะ

ทานได้ปกตินะคะคุณแม่