แม่ลูกอ่อน​ คลอดน้องได้4วัน

สามารถ​กินขนมอะไรได้บ้างคะ​ อยากกินขนมกินน้ำกินนม​ แต่ไม่รู้​ว่า​กินอะไรได้บ้าง​ กลัวมีผลกับลูกที่กินนมจากเราค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ จัดเลย์ไปเลย1ถุง อยากกินมาก ให้สามีซื้อมาให้ ถามหมอก่อนที่จะกิน เขาบอกกินได้ปกติทุกอย่างเลย ยกเว้นของดิบ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ค่ะ

ตอนเราคลอดได้2-3อาทิตย์ขับรถไปซื้อขนมกินคืออยากกินมาจนต้องไปซื้อ ขนม ทั้งนม

นมดีน่ารสจมูกข้าวค่ะอร่อยบ้านนี้กินทุกวันกับขนมปังโฮวีต

กินได้ค่ะ แต่ต้องคอยสังเกตอาการน้องว่าน้องแพ้ไหม

ตอนเราคลอดก็ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์

เข้าใจควาทรูัสึกเลยยย