น้ำนม

คลอดน้องได้25วันคะ น้ำนมมีนะค่ะ แต่สีของน้ำนม เหมือนน้ำซาวข้าว น้ำนมแบบนี้ ปกติหรือป่าวคะ มีประโยชน์กับน้องหรือป่าว

น้ำนม
12 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นนมส่วนหน้าช่วยเรื่องขับถ่ายของน้องค่ะ น้องกินไปสักพักนมจะสีข้นขึ้นเป็นส่วนท้ายค่ะจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีเลยค่ะ พยายามให้น้องดูดให้เกลี้ยงเต้านะคะ