สอบถามแม่ๆค่ะ ให้นมลูกกินยานี้ได้ไหม

คลอดน้องได้24วัน เมื่อวานรู้สึกเหมือนจะไข้ หัวรุ่งตัวร้อนไม่สบายตัว ร้อนใน ให้นมลูกกินได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ให้นมลูกกินยานี้ได้ไหม
1 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้ กินยาพารา สามารถให้นมได้ค่ะ

1y ago

กลัวน้องติดไข้ค่ะ ตอนนี้แยกนอน ให้น้องกินนมผง