ร้อนใน

แม่มีใครเป็นร้อนในบ้างค่ะ เป็นตรงลิ้นแล้วกินข้าวทรามานมาก ??

1 ตอบกลับ

แม่แบ่งอาหารออกเป็นมื้อเล็กๆนะคะ งดอาหารที่ทำให้กรดหลั่งเยอะขึ้น หลังอาหารไม่นอนทันทีนะคะ ควรรออย่างน้อย3ชม.ถึงนอนได้ และควรเดินย่อยหลังมื้ออาหารค่ะ