เครียดเรื่องรอยเเตกลายหลังคลอดค่ะ🥹

คลอดน้องได้1เดือนเเล้วเครียดเรื่องลอยเเตกลายมากค่ะ เป็นที่หน้าอกเยอะเลยค่ะเเม่ๆคนไหนมีครีมเเนะนำบ้างมั้ยคะ🥹

1 ตอบกลับ

หลังคลอดต้องใช้เวลาคะ ให้ร่างกายรับตัว รอยแตกจะจางลง ไม่ไม่หายไป