น้ำนมยังไม่ไหล

คลอดน้องได้1วันค่ะ​ ลูกก็หิว​ ดูดกินนมน่ะค่ะแต่แม่ยังไท่มีน้ำนมออกให้ลูกเลย​ สงสารลูกค่ะ​ ไม่อยากจะให้กินนมผงเลยตอนนี้

16 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ เพราะแม่ก็เป็นเหมือนกัน ลองดื่มชาอุ่นรักนะคะ ตอนนี้มีน้ำนมให้ลูกกินถึง5เดือนแล้วคะ แม่เจอในเฟสบุ๊ค เฟสบุ๊คมีเซ็ตกู้น้ำนมด้วยคะ

5y ago

แรกๆแม่ไม่มีน้ำนมเลย พอกินชาหลังคลอดน้องได้เดือนหนึ่งมาเยอะเลยคะ มีสต็อกน้ำนมเยอะ แต่อย่าหยุดปั๊มนะคะ เดี๋ยวเป็นแบบแม่บ้านนี้ พอเยอะเลยขี้เกียจ น้ำนมหดเลยค่ะ