ปวดหัวหลังคลอด

คลอดน้องได้1สัปดาห์กะอิก2วันค่ะ มีอาการปวดหัวตั้งเเต่หลังคลอดเลยตอนนี้ก็ยังไม่หาย เคยมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ กี่วันถึงจะหายอันตรายรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงแรกไป เดือนนึงก็หายแล้วค่ะ

4y ago

กินยาแก้ปวดเอาค่ะ หมอเคยให้มา