น้ำนมยังไม่ไหล

แม่บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะแต่ทำไมน้ำนมยังไม่มีคะอายุครรภ์34วีคค่ะกลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

3 ตอบกลับ

บางบ้านก็มาหลังคลอดจ้า เริ่มบำรุงเลยก็ได้นะคะแม่ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม จ้า

ยังไงนะคะไม่เข้าใจค่ะ

ตามด้วย