คลอดน้องได้7วันค่ะ

คลอดน้องได้ 7 วันค่ะ น้องทานนมแม่แล้วก็ทานนมชงด้วย 2 วันที่ผ่านมาน้องทานนมไม่เยอะมากนะคะ แต่หลังจากทานเสร็จแล้วน้องก็จะอ้วกออกมาแบบนี้เป็นเพราะว่าอะไรคะ มีแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะกินตอนไหนกินเสจแปบเดียวก็อ้วกออกมาหมดเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

เราให้น้องกิน 2-3 ชม. 2ออนซ์อ่ะค่ะ ถ้าน้องไม่อิ่มเต็นที่ไม่เกิน3ออนซ์ เกินจากนี้เขากินไปก็แหวะออกอ่ะค่ะมันล้นกระเพาะน้อง หรือไม่งั้นแม่ต้องลองดูอ่ะค่ะว่ามีไข้ไหม แม่ไปทานอะไรมาที่น้องแพ้รึป่าว หลายๆอย่างเลย มันเป็นได้หมด ถ้าน้องไม่ดีขึ้นปรึกษาหมอเด็กดูก็ดีนะคะ