น้ำนมยังไม่ไหล

คลอดน้องได้1วันค่ะ​ ลูกก็หิว​ ดูดกินนมน่ะค่ะแต่แม่ยังไท่มีน้ำนมออกให้ลูกเลย​ สงสารลูกค่ะ​ ไม่อยากจะให้กินนมผงเลยตอนนี้

16 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะค่ะก่อนอื่นดื่มน้ำให้เพียงพอ เพราะเสียงเลือดจากการคลอด ลำดับต่อไปกระตุ้นทุก2-3ชั่วโมงค่ะ วันแรกยังไม่ไหลเป็นเรื่องปกตินะค่ะ ถ้าแม่คิดว่าน้ำนมมายังไงก้อมาค่ะ