น้ำนมยังไม่ไหล

คลอดน้องได้1วันค่ะ​ ลูกก็หิว​ ดูดกินนมน่ะค่ะแต่แม่ยังไท่มีน้ำนมออกให้ลูกเลย​ สงสารลูกค่ะ​ ไม่อยากจะให้กินนมผงเลยตอนนี้

16 ตอบกลับ

ให้ลูกกระตุ้นทุก2-3ชั่วโมงค่ะ และบวกกับปั้มตลอดค่ะ กระตุ้นบ่อยๆเกี่ยวก็มาค่ะ ค่ะคุณแม่ นมผงไม่ดีต่อเด็กแรกเกิดเท่าไหร่ ถ้าไม่จำเป็นนจริงๆ