แม่ๆจ๋า

คลอดน้องได้15วันแล้ว น้ำนมมานิดเดียว วันหนึ่งปั๊มได้ประมาณ2ออน แม่ท่านไหนมีข้อแนะนำบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ปั๊มทุก2-3ชม.ป่าวค่ะ แล้วให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆเพื่อดูดกระตุ้นรึป่าวค่ะ

5y ago

ปั๊มค่ะ แต่น้องไม่ได้เข้าเต้า น้องนอนอยู่โรงบาลค่ะ