ปวดเมื่อยหลังคลอด

คลอดน้องได้10วันแล้ว(คลอดธรรมชาติ) มีอาการปวดขาปวดหลังปวดจิมิ ปวดแบบลุกแทบไม่ขึ้นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ทรมานมากกว่าจะลุกนั่งได้

2 ตอบกลับ

ร่างกายแม่เปลี่ยนแปลงอีกครั้งหลังคลอด สู้ๆ นะคะ

ประมาน1เดือนอาการจะดีขึ้นค่ะแม่