ขอถามหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติ มีฝีเย็บสามนิ้ว คลอดน้องได้7วันแล้ว จะถามว่ารอนานมั้ยคะกว่าแผลจะหายสนิท แล้วจะเริ่มนั่งมอไซค์ได้ตอนไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางเราก็คลอดธรรมชาติค่ะ ไหมที่เย็บจะเป็นไหมละลาย ผ่านสักอาทิตย์-2อาทิตย์ ไหมจะละลายเองนั้น เราก็จะรู้สึกเองว่าแผลหายดีไหม เจ็บไหม แต่จะพยายามเดินช้า และการขึ้นรถมอไซต์ ทางเราเกือบ60วันอะคะ ถึงจะขึ้นได้ แต่ไม่สตาทร์เท้านะคะ รักษาแผลคลอดไว้ดีที่สุดค่ะ

3y ago

ถ้าเดือนนึงแล้ว สามารถนั่งซ้อนได้มั้ยคะ