อันตรายมั้ย..คลอดน้องได้10วันแล้ว

คลอดน้องได้10วันแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ ตอนแรกอาการปกติ น้ำคาวปลาปกติ แต่เมื่อ3วันที่ผ่านมารู้จึกปวดจิมิเวลาลุก หรือขยับตัว แต่ไม่เจ็บแผลฝีเย็บ แล้ววันนี้มีก้อนเลือดออกมา แบบนี้อันตรายหรือปกติคะ ท้องแรกค่ะ

อันตรายมั้ย..คลอดน้องได้10วันแล้ว
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ