เรื่องกินหลังคลอด

คลอดน้องได้ 12 วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าถ้าให้นมลูกอยู่ เราสามารถกินขนมจีนน้ำยาได้ไหมคะ น้ำกะทิค่ะ เพราะน้ำยาป่าน่าจะมีน้ำปลาร้าอยู่คิดว่าไม่น่าทานได้ แต่น้ำยากะทิจะทานได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

หมอบอกว่าทานได้ทุกอย่างในโลกนี้ ไม่มีของแสลง งดก็แต่แอลกอฮอล์

ขนมจีนบางที่เป็นเส้นหมัก ซึ่งควรงดของหมักดองค่ะ

หมอก้อไม่ห้ามนะค่ะ

ทานได้จ้าแม่