คุณแม่กลับมาแซ่บได้แล้วค่ะ

คุณแม่กลับมาแซ่บได้แล้วค่ะ คลอดน้องได้ 18 วันแล้วค่ะ

คุณแม่กลับมาแซ่บได้แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รุ้ว่าคลอดแล้วจะกลับไปแซ่บได้มั้ย​ อ้วนหนักมากกลัวลดไม่ได้555

3y ago

ตอนท้องน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นค่ะ ไปลงที่ลูกหมด

สุดยอดจ้า สู้ๆค่า