หลังคลอดกินไก่ได้ไหม อยากกินไก่ kfc มาก มีผลกับลูกไหม

คลอดน้องได้12วันกินไก่เคเอฟซีได้มั้ยคะจะมีผลกับแผลกับน้องมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกอยู่ ไก่เคเอฟซีกินได้ แต่ระวังท่อนมตันค่ะเพราะเป็นของทอด ถ้ากิน กลับบ้านมากินเลซิตินด้วยค่ะ ช่วยนมไม่ตัน เลซิตินคืออะไร เลซินตินเป็น อาหารเสริมชนิดนึงช่วยไม่ให้นมตัน ใครให้นมลูก ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ ปลอดภัย ต่อแม่และลูก ค่ะเรากินจนลูกเก้าเดือนแล้ว มีหลายยี่ห้อ แบล๊กมอล mega และอื่นๆ ขวดนึง 200 กว่าบาทมี 100 เม็ดจ้า

1y ago

พึ่งสั่งไปเหมือนกันคะ นมออกดีไหมคะ

หลังคลอดกินไก่ได้ไหม ทานได้ค่ะ ทานได้ทุกอย่างยกเว้นพวกของหมักดองและแอลกอฮอล์ ของทอด ขนม นมเนยไม่ได้ทำให้นมตันค่ะ นมตันเกิดจากการที่ระบายนมออกไม่พอค่ะ

แม่เราไม่ให้ทานพวกไก่เลย น่าจะเป็นหัวโบราณ เพราะเราให้นมลูกด้วย ความคิดของเรานะคะ อย่าว่านะคะ แต่เราว่าน่าจะไม่เป็นไร แต่น่าจะเกี่ยวกันแผลอะค่ะ

ตอนคลอดลูกคนแรกแฟนย่างไก่ให้กินแล้วคันทั้งตัวเรยค่ะ ว่าคลอดคนนี้จะไม่กินไก่แล้ว

จริงๆทานได้ค่ะ แต่ส่วนมากผู้ใหญ่เขาจะบอกว่าแผลจะไม่สวยและคันแผลค่ะ

ประเด็นคือลูกกินนมแม่มั้ยค่ะ ถ้าไม่ได้กิน คุณแม่อยากกินอะไรกินเลยค่ะ

หลังคลอดต้องระวังนิดนึงนะคะ แนะนำทานแค่พอหายอยาก ย่าทานเยอะ และทานบ่อย

กินได้จ้า เราก็กิน แต่พยายามเอาหนังออก ไม่อยากกินของมันมาก

ทานได้คะ แต่ไม่มากของมันๆทำให้แผลนูนได้คะข้อดีคือแผลสมานกันเร็ว